Biệt thự lâu đài Chateau Phú Mỹ Hưng

Thuộc khu Nam Viên của Phú Mỹ Hưng (quận 7, TP HCM), Biệt thự lâu đài Chateau gồm 131 căn được xây dựng trên tổng diện tích 11,6ha. Mật độ xây dựng chưa đến 20%, hơn 80% diện tích đất còn lại dành cho không gian xanh, giao thông nội khu và tiện ích.

Ở nơi những tinh hoa kiến trúc Đông – Tây hòa quyện, những cung bậc cảm xúc đã được chắt lọc để hình thành khu biệt thự lâu đài trong khung cảnh lộng lẫy như mơ với phong cách giải trí điền viên quốc tế.

biet-thu-lau-dai-chateau-phu-my-hung

Phú Mỹ Hưng sẽ chào bán giai đoạn tiếp theo khu biệt thự lâu đài Chateau với số lượng 28 căn gồm 8 biệt thự đơn lập (diện tích sàn lên đến trên 600m2) cùng 20 biệt thự phố vườn (diện tích sàn từ trên 300m2 và trên 400m2). Các biệt thự đều được xây thêm một tầng lửng để tăng diện tích sử dụng.

Vị trí dự án: biệt thự Chateau Phú Mỹ Hưng có một giá trị đặc biệt, đó là xa vừa đủ để cho những người sống trong lâu đài Chateau có được không gian thanh bình và cũng đủ gần phố thị để cư dân có thể sắp xếp công việc, Chỉ cần đi khoảng 1,5 km, cư dân có thể đến Khu Thương mại – Tài chính Quốc tế Phú Mỹ Hưng và khu The Crescent – nơi mà các tiện ích và chất lượng dịch vụ về thương mại, tài chính, văn hóa, giải trí, ẩm thực, du lịch, mua sắm, thưởng ngoạn…

ho-boi-khu-biet-thu-chateau-phu-my-hung

Biệt thự Chateau được chủ đầu tư đặt nhiều tâm huyết với mong muốn phát triển tương lai – không gian.  Thiết kế nhân bản với tỷ lệ không gian xanh,  và công ty Phú Mỹ Hưng cũng yêu cầu đơn vị thiết kế bản vẽ chi tiết về bố trí và lựa chọn các loại hoa, cây tạo cảnh quan cho khu biệt thự Chateau. Sự kỹ lưỡng này của chủ đầu tư thể hiện cái tâm và tầm nhìn của một doanh nghiệp: Không chỉ là kinh doanh mà hơn hết đó là xây dựng giá trị văn hóa, giá trị mà khu ở mang lại cho cộng đồng.

san-tennis-biet-thu-cheateau

Từ khóa: , , , ,