Có Nên Mua căn hộ cao cấp Phú Mỹ Hưng Đầu Tư?

Có Nên Mua căn hộ cao cấp Phú Mỹ Hưng Đầu Tư?

Nhiều nhà đầu tư đang cân nhắc vấn đề có nên mua căn hộ cao cấp Phú Mỹ Hưng đầu tư hay không vì giá căn hộ của Times City khá cao, bên cạnh đó giao thông đang là một vấn đê nhức nhuối tại tuyến đường Minh Khai, Đại La , Trường Trinh.

Dưới đây là bài phân tích về những yếu tố có thể làm giá căn hộ cao cấp Phú Mỹ Hưng tăng trong thời gian tới. Để khách hàng có thể quyết định có nên mua căn hộ cao cấp Phú Mỹ Hưng đầu tư?

Không Gian Buổi Tối Times City.

Không Gian Buổi Tối Times City.

Những yếu tố thúc đẩy giá căn hộ cao cấp Phú Mỹ Hưng tăng trong trung hạn.

+) Phú Mỹ Hưng đang là một trong những dự án có sức hút mạnh mẽ với tính thanh khoản cao nhất, minh chứng là ngân hàng đang hỗ trợ vay tới 85% giá trị căn hộ ngay cả khi thị trường bất động sản đang trong thời kỳ đóng băng nợ sấu đối với ngân hàng đang là vấn đề nhức nhối, ngay cả khi thị trường khởi sắc ngân hàng cũng chỉ cho vay 50% giá trị bất động sản.

+) Văn hóa sợ rủi ro của người việt sợ mua theo đi tiến độ vì chưa có cái nhìn thực tế sản phẩm, những dự án chậm tiến độ là nỗi ám ảnh trong nhận thức của người Việt, không phải ai cũng có thể nhìn ra và vượt qua nỗi sợ hãi đó. Nó không sai khi nhiều dự án của một số chủ đầu tư yếu kém về năng lực tài chính thiếu uy tín trên thị trường, đầu tư trái ngành trái nghề, chạy theo phong chào thiếu tính toán kỹ lưỡng. Phú Mỹ Hưng chủ đầu tư là tập đoàn Phú Mỹ Hưng những sản phẩm căn hộ chung cư, khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự, là những minh chứng rõ nhất, về tiến độ về chất lượng sản phẩm, và đã khảng định được vị thế trên thị trường

+)Về quần thể dự án: So sánh giữa Phú Mỹ Hưng với khu vực trung tâm Sài Gòn, vẫn những cảnh quản đó, với hồ nước, với những tiện tích như vậy, nếu hồ hoàn kiếm có một tòa nhà chung cư mở bán giá bao nhiêu.? Vậy tại sao những giá trị đó cũng hiện hữu tại khu Phú Mỹ Hưng tại sao không mua căn hộ cao cấp tại Phú Mỹ Hưng.?
Phú Mỹ Hưng có thể sử dụng ngay những tiện ích như trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, hồ nước nhạc nước, thủy cung, hồ bơi ngoài trời, hồ bơi trong nhà gói gọn trong một khu đô thị chỉ vài bước chân là tới, có cả những tiện ích, mới chưa từng có ở việt nam.

Tiện Ích Sống Times City.

Tiện Ích Sống Times City.

so sánh giữa Resort với nhà nghỉ, có những điểm khác biệt nào.?

Trong khi các nhà nghỉ chỉ là nơi cung cấp chỗ để ngủ với giá từ 300k – 400k/đêm, còn ở các khu Resort đó là tiện ích đó là quần thể, đó là sự tiện nghi đó là, chất lượng dịch vụ giá khu Resort tính bằng nhiều đô la. Cư dân của khu đô thị trong Phú Mỹ Hưng là những người được tận hưởng phong cách Resort ngay trong căn nhà mình, ngay trong lòng đô thị
+) Cư dân trong khu đô thị là những người có thu nhập cao => đồng nghĩa bạn đang sống trong một môi trường sống văn minh với trình độ văn hóa cao, con cái bạn có một môi trường sống môi trường học tập lý tưởng để phát triển.
+) Times City chỉ cách hồ hoàn kiếm 4km, gần nhiều trường đại học như Kinh Tế Quốc Dân, ĐH Xây Dựng, ĐH Bách Khoa, ….
+) Phong cách sống Resort trong lòng đô thị, đây là một trong những xu thế tất yếu của thời gian tới, bởi thu nhập của người dân Việt Nam ngày càng tăng do đó nhu cầu về một cuộc sống chất lượng tại những khu đô thị cao cấp ngày càng cao.
+) Giao thông thuận tiện với cầu nối là đường Minh Lhai, đường Lĩnh Nam, đường trên cao nối Times City với ngã tư sở. Đây chính là trục đường vành đai hai của thành phố sẽ được ưu tiên giải phóng mặt bằng đẩy nhanh tiến độ thi công, thực tế đoạn đường Trường Trinh hiện tại tiến độ giải phóng mặt bằng rất nhanh.

Giao Thông Thuận Tiện.

Giao Thông Thuận Tiện.

+) Căn hộ tại Phú Mỹ Hưng cho thuê rất nhanh với giá tốt, tối thiểu 9tr đ/ tháng đối với căn diện tích 53m2 với nội thất cơ bản chủ đầu bàn giao, nếu đầu tư thêm đồ giá thuê sẽ khoảng 11tr – 13tr tùy thuộc vào chất lượng nội thất

Trên đây là những yếu tố sẽ làm giá căn hộ chung cư Times City tăng giá trong trung hạn, cũng chính là những yếu tố để khách hàng quyết định có nên mua chung cư Times City đầu tư?

-Anh Ngọc-

Từ khóa: , , , ,