Có nên mua nhà ở Phú Mỹ Hưng

Có nên mua nhà ở Phú Mỹ Hưng.?

Là câu hỏi nhức nhối với nhiều khách hàng đang có ý định mua căn hộ chung cư ở dự án này.

Có rất nhiều đồn đoán rằng chung cư cao cấp ở Phú Mỹ Hưng mật độ cao, đường Minh Khai hay tắc, giá chung cư Times City thuộc hàng cao…..

Mình xin giải đáp các thắc mắc như sau.

Đầu tiên đó là về mật độ cư dân:

mật độ cư dân Times City hiện tại như mọi người thấy 12 tòa nhà Times City cũ đã đi vào hoạt động cư dân đã vào nhận nhà, với hệ thống tiện ích đi kèm như bể bơi, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại….. mở cửa cho cả cư dân trong dự án Times và dân cư bên ngoài vào, những ngày nghỉ lễ tết khách bên ngoài vào rất đông nhưng thực tế giao thông bên trong dự án Times City vẫn lưu thông tốt, khi tổng thể dự án Times City được hoàn thiện thì sẽ giới hạn dân cư bên ngoài vào giống như Royal đang làm.

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City.

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City.

Thêm vào đó dự án Times City giai đoạn 2 còn có thêm 2 con đường kết nối ra bên ngoài một đường nối ra đường Lĩnh Nam ( ngõ 13 Lĩnh Nam ), đường còn lại nối ra tòa nhà Helios số 75 Tam Trinh, ngoài ra tuyến đường vành đai 2 trong đó bao gồm đường Bưởi, Láng, Trường Chinh, Đại La, Minh Khai, cầu Vĩnh Tuy được mở rộng như đoạn đường Trường Chinh hiện tại.

Có nên mua nhà ở Times City.

Có nên mua nhà ở Times City.

Vấn đề thứ hai là đường Minh khai hay tắc:

Đây là điểm lợi cho khách hàng vì mua được nhà ở thời điểm đường Khai đang tắc khi đường được giải phóng mặt bằng và mở rộng giá mua nhà sẽ khá. Như đã nói ở trên tiến độ giải phóng mặt bằng tuyến đường vành đai 2 đang được triển khai mạnh hơn bạn có thể dễ dàng quan sát tại đoạn đường Trường Chinh, đang được giải phóng đường được mở ra rất rộng.

Vấn đề giá chung cư Times City cao.

Rất khó để so sánh giá một dự án chung cư này so với dự án cao hay thấp bởi chủ đầu tư luôn tạo ra điểm khác biệt trong sản phẩm của mình với những sản phẩm của đối thủ cạnh tranh như về quần thể dự án bao gồm các tiện ích sống, như chất lượng dịch vụ tòa nhà, như chất lượng căn hộ thi công….. đặc biệt quan trọng là “ Vị Trí” dự án, Times City chỉ cách hồ gươm 4km.

Sau bài viết này nếu bạn vẫn chưa giải đáp được câu hỏi có nên mua nhà tại dự án Times City hay không có thể liên hệ với mình để có thêm thông tin.

Trên đây là những giải đáp của mình cho câu hỏi có nên mua dự án Times City. Các bạn có câu hỏi nào cần giải đáp có thể viết bình luận bên dưới hoặc gửi câu hỏi cho mình tới hòm thư cá nhân

Email: Phamanhngoc94pt@gmail.com

SĐT: 0906289228 / 0965510835

Từ khóa: ,